Thứ Hai, ngày 1 tháng 6 năm 2020        
     
 
   Ảnh báo chí
  Bản in |  Gửi email    Cập nhật ngày:  04/09/2014  
  Khai mạc lễ chấm giải Liên hoan ảnh nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 29-2014  
 

8 giờ sáng nay, tại Hội trường Nhà văn hóa lao động tỉnh Đồng Tháp đã diễn ra lễ chấm giải Liên hoan ảnh nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long lần thứ 29-2014 do tỉnh Đồng Tháp đăng cai.

 
 
 

ViengcuPhobang.jpg

Đại biểu và các NSNA viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc thân sinh Bác Hồ

Dự khai mạc có lãnh đạo Hội nghệ nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Tháp, các thành viên BTC, Hội đồng giám khảo, lãnh đạo các Hội Văn học Nghệ thuật, đông đảo các nghệ sĩ nhiếp ảnh Đồng bằng sông Cửu Long và các phóng viên báo đài trong và ngoài tỉnh.

Liên hoan ảnh nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long là sự kiện nhiếp ảnh lớn của khu vực là việc thực hiện chương trình liên kết, phối hợp truyền thống giữa các Hội Văn học Nghệ thuật trong khu vực ĐBSCL gắn với các sự kiện trọng đại của đất nước và của tỉnh đăng cai. Liên hoan ảnh nghệ thuật lần này với chủ đề “Đất nước- Con người Đồng bằng sông Cửu Long”, là dịp để các NSNA thể hiện vẻ đẹp thiên nhiên, đất nước, con người trong khu vực; đồng thời cũng là dịp để các tỉnh thành đẩy mạnh phong trào nhiếp ảnh, phát hiện nhân tố mới, phát triển lực lượng và là cơ hội quảng bá rộng rãi tác phẩm đến bạn bè trong và ngoài nước.

Liên hoan được phát động từ ngày 17-2-2014 đến ngày 1-8-2014 bằng hình thức online. Sau 5 tháng phát động và chuẩn bị, BTC nhận được 2.619 tác phẩm của 393 tác giả của 13 tỉnh trong khu vực. Hội đồng giảm khảo tiến hành chấm độc lập, kết quả có 180 tác phẩm của 119 tác giả vào vòng triển lãm, trong đó có 105 ảnh màu và 75 ảnh trắng đen.

Hội đồng giám khảo đang chọn 20 tác phẩm xuất sắc để trao giải, trong đó có 11 tác phẩm ảnh màu và 9 tác phẩm ảnh trắng đen.

Trước giờ khai mạc, các đại biểu và NSNA đã vào viếng mộ cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc thân sinh Bác Hồ tại thành phố Cao Lãnh.

Bản tin đang tiếp tục cập nhật.

BTC và BGK trong buổi khai mạc.jpg

BTC, Hội đồng giám khảo trong buổi khai mạc

NSNA Lê Xuân Thăng.jpg

NSNA Lê Xuân Thăng Phó Chủ tịch Hội NSNA Việt Nam, Phó BTC thông qua thể lệ liên hoan

Nhạc sĩ Phạm Khiêm phát biểu khai mạc.jpg

NS Phạm Khiêm Chủ tịch Hội LHVHNT Đồng Tháp, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

BGK chấm giải.jpg

Hội đồng giám khảo chấm ảnh công khai trước đông đảo tác giả 
     
  Trung Hiếu ( VNDT)  
  Về đầu trang 

Ý kiến bạn đọc
 Gửi ý kiến 

Cùng tác giả
 


Các bản tin Khác

 Bài mới cập nhật

 •  Shop văn nghệ

   Nỗi nhớ thời gian (27/10/2014)  


   Người cận vệ- (12/08/2014)  


   Tuyển tập kịch ngắn (20/03/2014)  


   Hoa dồng (20/03/2014)  


   
   Tìm tác giả
   
   
       
      
   
     
     
       
  Hội thành viên
       
   
  Đăng ký nhận bản tin
    
   
   

   
  Múa |  Điện ảnh |  Văn nghệ thiếu nhi |  Văn nghệ trẻ |  Quê hương-Đất nước-Con người |  Văn nghệ nước ngoài |  Tác giả-Tác phẩm |  Bạn đọc |  Vui-Phê bình |  Shop văn nghệ |